Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

GIỚI THIỆU VIETGAP

GIỚI THIỆU




Giám định vải, kiểm tra chất lượng hàng dệt may 



VietGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices)  nghĩa  Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

VietGAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi  hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

VietGAP dựa trên 4 tiêu chí :
Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất

An toàn thực phẩm gồm các biện pháp đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý khi thu hoạch.

Môi trường làm việc mục đích nhằm ngăn chặn việc lạm dụng sức lao động của nông dân.

Truy tìm nguồn gốc sản phẩm. Tiêu chuẩn này cho phép xác định được những vấn đề từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.
     MUC  TIÊU CỦA VIETGAP
Đảm bảo năng suất - số lượng - chất lượng cho an ninh lương thực thực phẩm của xã hội
Đảm bảo sự phát triển bền vững của sản xuất nông nghiệp, tính đa dạng sinh học của tự nhiên và sản xuất nông nghiệp.
Đảm bảo sự phát triển bền vững và hạn chế ô  nhiễm của môi trường thông qua các biện pháp quản lý, tiến bộ khoa học công nghệ thân thiện môi trường, giảm thiểu sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật
                       Đảm bảo phúc lợi cho ngườ sản xuất.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, sức khỏe cho cộng  đồng.
Đảm bảo hiệu quả kinh tế của sản xuất nông nghiệp và khả năng cạnh tranh, xâm nhập thị trường quốc tế.
Đảm bảo khả năng truy nguyên nguồn xuất sứ của hàng hóa.
LỢI ÍCH CỦA VIET GAP ĐỐI VỚI DOANH  NGHIỆP

Tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng.
               Sản phẩm được công nhận theo tiêu chuẩn của VietGAP được đánh giá cao, rất dễ dàng lưu thông trên thị trường Việt Nam.

                Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thực phẩm an toàn; bảo vệ người

tiêu dùng trước nguy cơ thực phẩm mất an toàn, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. 
              Chất lượng và giá cả của sản phẩm luôn ổn định.

          Tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu của nhà sản xuất, chế biến, phân phối. 
          Tạo lập một ngành trồng trọt bền vững với việc giảm thiểu tác động tiêu cực tới    môi trường  đảm bảo lợi ích  hội.

Để biết thêm chi tiết thì xin liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chính xác nhất!
Miền Bắc: Ms Nga – 0903 518 929, Ms Vân – 0905 539 099
Miền Trung: Mr Thắng – 0903 525 899
Miền Nam: Mr Tưởng – 0905 849 007



b

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét