Thứ Hai, 10 tháng 9, 2018

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM BỘ Y TẾ

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM BỘ Y TẾ



Giám  định vải, kiểm tra chất lượng hàng dệt may, giám định thực phẩm




Bước 1: Xây dựng hồ sơ tự công bố khi có mẫu (sample) của sản phẩm cần công bố hoặc sau khi hàng về lấy mẫu (trường hợp hàng về mới lấy mẫu thì thời gian sẽ kéo dài do bị lưu tại cảng)
Hồ sơ tự công bố bao gồm:
- Bản tự công bố có dấu của doanh nghiệp (Bên vietcert hỗ trợ xây dựng hồ sơ tự công bố  đơn vị chỉ ký và đóng dấu)
- Phiếu kết quả thử nghiệm (Bên chị chuẩn bị mẫu để Vietcert gửi phòng thử nghiệm)
- Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
- Các hồ sơ khác để xây dựng hồ sơ: Hình ảnh sản phẩm, thông tin về sản phẩm, quy cách đóng gói, nhà sản xuất, nhà xuất khẩu,…..
Sau khi hoàn thành Hồ sơ tự công bố: in ra làm 4 bản.
- nộp cho chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
- nộp cho bên kiểm tra nhà nước khi làm thủ tục cho lô hàng
- doanh nghiệp bổ sung cho Hải quan khi làm thủ tục cho lô hàng
- doanh nghiệp lưu
Bước 2: Nhập nguyên cont hàng về  Đăng ký kiểm tra nhà nước ở đơn vị được chỉ định.
Sau đó, doanh nghiệp mang đơn đăng ký và Chuẩn bị 1 bộ hồ sơ nhập khẩu bao gồm: Hợp đồng, vận đơn, hóa đơn, bản tự công bố nộp cho Hải quan để mang hàng về kho bảo quản (chưa được bán)
Sau khi cơ quan kiểm tra nhà nước ra thông báo của lô hàng thì bổ sung cho hải quan
Khi đó mới hoàn tất thủ tục thông quan tờ khai và được phép lưu thông hàng trên thị 

Để biết thêm chi tiết thì xin liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chính xác nhất!
Miền Bắc: Ms Nga – 0903 518 929, Ms Vân – 0905 539 099
Miền Trung: Mr Thắng – 0903 525 899

Miền Nam: Mr Tưởng – 0905 849 007


Giám  định vải, kiểm tra chất lượng hàng dệt may, giám định thực phẩm


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét